Netflix

Netflix แอพดูภาพยนตร์มาแรง มีหนักครบครันหลากหลายประเภท

Netflix เป็นเว็บไซต์ดูภาพยนตร์ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ซึ่งมีทั้งซีรีย์ต่างๆ ที่ได้รับความนิยม และมีภาพยนตร์ ที่ติดกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง
ซึ่งใครที่ต้องการดูภาพยนต์หรือ ซีรีย์ ก็สามารถเข้าใช้งานNetflix ได้เลย

Netflix คืออะไร

Netflixคือบริการสตรีมมิ่งที่คุณต้องเป็นสมาชิก โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์และชำระเงิน โดยสมาชิกของNetflix จะสามารถรับชมทั้งภาพยนตร์และ ซีรีย์ ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ไม่ว่าจะเป็น มือถือหรือสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ก็สามารถรับชมได้ โดยที่ไม่มีโฆษณาต่างๆ มาคั่นเหมือนโปรแกรมอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด ซีรี่ย์ หรือภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS แอนดรอยด์ หรือวินโดว์ 10 ให้คุณสามารถรับชมได้ โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ต หรือถ้าจะให้พูดแบบเข้าใจง่ายๆ คือ ดูแบบอ๊อฟไลน์ กันเอง

 

ซีรีส์และภาพยนตร์

โดยสมาชิกของNetflix สามารถรับชม ซีรีย์ ไม่ว่าจะเป็นของ เกาหลี ไทย หรือฝรั่ง ก็สามารถหาดูได้จากโปรแกรมNetflix ทั้งหมด โดยจะทำการนำชีรีย์ ใหม่ๆ มาอัพเดทอยู่ตลอดเวลา และสามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่อง แบบไม่มีติดขัด เพราะระบบจะทำการลง ซีรีย์ แต่ละเรื่อง จนครบทุกตอน ทำให้คุณดูได้อย่างไม่สะดุดและไม่ค้างคา และสามารถรับชมได้ย้อนหลังได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงภาพยนตร์ ที่จะมีเข้ามาให้ดูเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นของบ้านเรา หรือต่างประเทศ ก็สามารถหาดูได้จากNetflix ซึ่งจะให้การรับชมของคุณ เต็มไปด้วยคุณภาพ ทั้งเสียง และความละเอียดของภาพ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้งานด้วย โดยหลักๆ แล้ว ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม จะเป็นประเภท บู๊แอ็กชั่น และโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆ และปีที่ภาพยนตร์เข้าฉาย เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา

 

อุปกรณ์ที่รองรับ

ซึ่งท่านสามารถรับชมNetflix ได้ ผ่านทางอุปกรณ์ ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่นมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค โดยจะให้บริการทั้งสมาร์ททีวี คอนโซนเกม และเครื่องเล่นมีเดีย Streaming โดยผ่านการใช้งานทาง browser ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ คุณสามารถตรวจดูความต้องการของระบบ เกี่ยวกับการรองรับในการใช้งาน และสามารถตรวจสอบคำแนะนำ ของความเร็วอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ดูภาพยนตร์ได้อย่างไม่ติดขัด และให้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากยังมีข้อสงสัย หรือการทำงานของระบบล่าช้า คุณสามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือของNetflix ได้โดยตรง จะได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ได้คำตอบกับคุณได้อย่างตรงความต้องการ

 

โปรแกรมNetflix ที่จะเปิดโลกและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดูภาพยนตร์กับ ซีรีย์ มีทั้งของ เกาหลี ไทย และฝรั่ง ให้คุณได้เลือกชมกันอย่างเนืองแน่น ตามความต้องการของตัวคุณเอง เราขอบอกเลยว่า การเป็นสมาชิกและเข้าใช้งานกับNetflix คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ขอขอบคุณ : https://agingmillennialengineer.com